Hội thảo Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý

05/04/2018

Hội thảo Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý

Sáng ngày 05/04/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý" tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (cơ sở 1).

Với mục tiêu giúp cơ sở giáo dục hiểu rõ bối cảnh và sự cần thiết triển khai công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT), đồng thời có cái nhìn khái quát về hoạt động xây dựng hệ thống ĐBCL bên trong cũng như lắng nghe chia sẻ từ các đơn vị có CTĐT đã được đánh giá và đạt kết quả tốt, Hội thảo đã thu hút hơn 120 đại biểu là lãnh đạo trường, cán bộ quản lý phòng/ban/khoa tham dự.

Tại Hội thảo, 4 bài báo cáo đã được trình bày bởi PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa (PGĐ ĐHQG-HCM, GĐ Trung tâm KĐCLGD), TS. Nguyễn Quốc Chính (GĐ Trung tâm KT&ĐGCLĐT), PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê (Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN), TS. Hồ Nhựt Quang (Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM).

Xuyên suốt các phần trình bày của báo cáo viên, Hội thảo đã ghi nhận rất nhiều ý kiến thắc mắc của các đại biểu tham dự về việc triển khai công tác kiểm định chất lượng CTĐT tại đơn vị mình.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức chuỗi hội thảo năm 2018 của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và chủ đề dự kiến cho hội thảo tiếp theo diễn ra vào tháng 05/2018 là "Triển khai công tác tự đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo".

Tin: Thanh Vương
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »