Khảo sát chính thức CSGD Trường ĐH Bạc Liêu (ngày 10 - 14/10/2023)

16/10/2023

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐH BẠC LIÊU
----------------------------<>---------------------------------------

Từ ngày 10 - 14/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp cùng Trường ĐH Bạc Liêu (Trường) đón đoàn Đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo tại Số 178 đường Võ Thị Sáu, P. 8, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Đợt khảo sát chính thức diễn ra với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận các nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng, ...

Bắt đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Trưởng đoàn đã gửi lời cảm ơn đến thầy cô lãnh đạo, đội ngũ hỗ trợ của Trường ĐH Bạc Liêu đã hỗ trợ đoàn hoàn thành nhiệm vụ trong 05 ngày KSCT tại Trường. Sau đó, các thầy cô đại diện đoàn đánh giá ngoài đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến để Trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đánh giá thẳng thắn, khách quan, trung thực và những khuyến nghị đoàn đánh giá ngoài đã nêu ra. Đây là cơ sở quan trọng giúp Nhà trường hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch cụ thể để đưa Trường Đại học Bạc Liêu phát triển lên tầm cao mới.

Sau 05 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch tại Trường, ngày 14/10/2023, TS. Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Trần Thị Hồng - đại diện đoàn ĐGN ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức dưới sự chứng kiến của thầy cô nhà trường, thành viên đoàn đánh giá ngoài.

Một số hình ảnh khác: