Khảo sát chính thức CSGD Trường ĐH Luật TP.HCM (từ ngày 12 - 16/12/2023)

17/12/2023

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐH LUẬT TP.HCM
----------------------------<>---------------------------------------

Từ ngày 12 – 16/12/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp cùng Trường ĐH Luật TP.HCM (Trường) đón đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận các nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng, ...

Tại buổi lễ bế mạc, các thầy cô đại diện đoàn đánh giá ngoài đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến để Trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của các bên liên quan trong và ngoài trường. Kết thúc phần trình bay, PGS.TS. Trần Thị Hồng thay mặt cho tất cả các thầy cô trong đoàn ĐGN cảm ơn sự hợp tác của nhà trường trong 05 ngày qua. Cô nhấn mạnh “sự phối hợp của các thầy cô thực sự đã hỗ trợ đoàn rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ”

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Chủ tịch Hội đồng trường, Trường ĐH Luật TP.HCM gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đánh giá thẳng thắn, khách quan, trung thực cùng những khuyến nghị đoàn ĐGN đã nêu ra. Thầy cho rằng “Những nhận định của đoàn là động lực và niềm cảm hứng của nhà trường trong việc đẩy mạnh cải tiến chất lượng để phát triển nghiên cứu khoa học, đào tạo và phục vụ cộng đồng”

Cũng tại buổi lễ, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã cảm ơn Trường đã tín nhiệm và lựa chọn Trung tâm trong đợt đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường. Thêm vào đó, bà hy vọng sau đợt kiểm định cơ sở giáo dục này văn hoá chất lượng sẽ được lan toả đến toàn thể đội ngũ của nhà trường và từ đó giúp Trường ngày càng phát triển hơn, xứng đáng với vai trò là một trong hai Trường đại học trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước. Kết thúc phần phát biểu, ThS. Hồ Đắc Hải Miên cam kết trong tương lai Trung tâm tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Trường trong công tác đảm bảo chất lượng.

Kết thúc 05 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch tại Trường, lúc 16g00, ngày 16/12/2023, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Trần Thị Hồng - đại diện đoàn ĐGN ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức dưới sự chứng kiến của thầy cô trong trường, thành viên đoàn đánh giá ngoài.

(Ảnh: Trường ĐH Luật TP.HCM)
Trang « 1 2 3 4 ... 16 »
Trang « 1 2 3 4 ... 16 »