Khảo sát chính thức CSGD Trường ĐH Y dược TP.HCM (ngày 03 - 07/10/2023)

11/10/2023

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
----------------------------<>---------------------------------------

Từ ngày 03 – 07/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp cùng Trường ĐH Y Dược TP.HCM (Trường) đón đoàn Đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) tại Cơ sở chính 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Đợt khảo sát chính thức diễn ra với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận các nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường tại các bệnh viện thực hành; khảo sát ý kiến của các đối tượng, ...

Sau 05 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch tại Trường, ngày 07/10/2023, Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học quốc gia TP.HCM đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN. Tại đây, các thầy cô đại diện đoàn đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến để Trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Bên cạnh đó, thay mặt Trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, Nhà Trường luôn nhận thấy được tầm quan trọng của mình trong công tác dẫn dắt, đi đầu về khối ngành sức khoẻ. Chính vì vậy việc đưa văn hoá chất lượng vào mọi hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội luôn được Nhà trường ưu tiên hàng đầu”. Thêm vào đó, Đại diện Trường gửi lời cảm ơn đến đoàn ĐGN, chỉ 05 ngày làm việc ngắn nhưng đã cho Trường nhìn được bức tranh tổng thể về chất lượng của nhà trong 05 năm kể từ ngày đạt kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 1, cũng như những khuyến nghị giúp Trường cải tiến không ngừng để khẳng định mình trong thời gian tới.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn đến Trường trong những ngày KSCT vừa qua đã hỗ trợ tích cực để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ. Thêm vào đó, cô Quỳnh Lam mong rằng với những phát hiện, khuyến nghị của Đoàn, Trường sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và cải tiến những điểm tồn tại để Trường ngày càng phát triển.

Trước khi kết thúc phiên bế mạc, dưới sự chứng kiến của thầy cô trong Trường, đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục,  PGS.TS. Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Đức Nghĩa - đại diện đoàn ĐGN ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Ảnh: UMPHCM

» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Trang « 1 2
Trang « 1 2

Khảo sát chính thức CSGD Trường ĐH Y dược TP.HCM (ngày 03 - 07/10/2023) Rating: 5 out of 10 20241.