29/01/2024

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TP.HCM

----------------------------<>---------------------------------------

Từ ngày 23 – 25/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp cùng Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (Trường) đón đoàn Đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Đông Phương học trình độ đại học tại cơ sở số 828 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận các nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của chương trình đào tạo ngành Đông Phương học trình độ đại học; khảo sát ý kiến của các đối tượng, khảo sát cơ sở vật chất,…

Tại buổi lễ bế mạc, TS. Huỳnh Khả Tú đại diện đoàn đánh giá ngoài đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến để Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của các bên liên quan trong và ngoài trường. Kết thúc phần trình bày, cô Huỳnh Khả Tú thay mặt cho tất cả các thầy cô trong đoàn ĐGN cảm ơn sự hợp tác của nhà trường trong 03 ngày qua.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đánh giá thẳng thắn, khách quan, trung thực cùng những khuyến nghị đoàn ĐGN đã nêu ra.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã cảm ơn Trường đã tín nhiệm và lựa chọn Trung tâm là đơn vị đồng hành cùng công tác đảm bảo chất lượng tại Trường. Kết thúc phần phát biểu, trước thềm năm mới PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Kết thúc 03 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch tại Trường, lúc 15g30, ngày 25/01/2024 bằng việc ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức dưới sự chứng kiến của thầy cô trong trường, thành viên đoàn đánh giá ngoài.

Đợt khảo sát chính thức kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16g00, cùng ngày.

» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Trang 1 2 »
Trang 1 2 »

Khảo sát chính thức CTĐT ngành Đông phương học Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (từ ngày 23 - 25/01/2023) Rating: 5 out of 10 11344.