Khảo sát sơ bộ CSGD Trường ĐH Bạc Liêu (ngày 21/9/2023)

22/09/2023

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

--------------------------õõ--------------------------

Ngày 21/9/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Bạc Liêu.

Trong 01 ngày làm việc tại cơ sở giáo dục, đoàn ĐGN đã đến khảo sát và trao đổi về việc bố trí các phòng phỏng vấn, phòng làm việc, hội trường để để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng,

Sau đó, Đoàn ĐGN và đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Bạc Liệu đã họp thống nhất chương trình làm việc, minh chứng cần chuẩn bị, đối tượng phỏng vấn trong đợt khảo sát chính thức.

Trong buổi họp, Về phía Đoàn ĐGN, PGS.TS. Trần Thị Hồng đại diện đoàn đã giới thiệu mục tiêu đợt KSSB, thành phần Đoàn ĐGN và cam kết đoàn ĐGN sẽ làm việc theo đúng nguyên tắc của Trung tâm “Khách quan - chất lượng - minh bạch - chuyên nghiệp” trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, cô chia sẻ thêm: “ Đoàn ĐGN thực hiện nhiệm vụ với phương châm cùng với Nhà trường cải tiến trong hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục. Đoàn sẽ thực hiện nghiên cứu các hồ sơ, minh chứng do Trường cung cấp, trao đổi với các bên liên quan trong và ngoài Trường để đưa ra các khuyến nghị phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi của nhà trường. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của Nhà trường”.

Về phía cơ sở giáo dục, TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn Đoàn ĐGN. Tại buổi làm việc, thầy chia sẻ: Đây là hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục đầu tiên của Trường và hy vọng đoàn sẽ giúp Trường nhận ra những thiếu sót để hoàn thiện hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như tạo động lực để thúc đẩy các đơn vị trong Trường cùng đồng lòng thực hiện công tác đầy thách thức này. Ngoài ra, đại diện Trường cũng nhấn mạnh Trường sẽ hỗ trợ và phối hợp với Đoàn trong những ngày Khảo sát chính thức sắp tới.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN và đại diện Nhà trường.

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN Trường ĐH Bạc Liêu được thống nhất từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 10 năm 2023.
Ảnh: BLU

» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Trang « 1 2
Trang « 1 2

Khảo sát sơ bộ CSGD Trường ĐH Bạc Liêu (ngày 21/9/2023) Rating: 5 out of 10 18578.