Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Tài chính - Marketing

15/11/2021

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG 04 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Ngày 08/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường Đại học Tài chính Marketing (Trường) gồm: ngành Ngôn ngữ anh, Quản trị du lịch và lữ hành, ngành Quản trị khách sạn; ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống trình độ đại học.

Trong đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã thực hiện các công việc bao gồm: Khảo sát Văn phòng khoa, các đơn vị phòng ban, phòng thực hành, các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng.

Và kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN, đại diện Nhà trường và đại diện Trung tâm.

(Ảnh: ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ)

Tại phiên ký kết, PGS.TS. Hồ Thủy Tiên – Phó hiệu trưởng Trường gửi lời cảm ơn Trung tâm và Đoàn ĐGN đã dành thời gian đánh giá 04 CTĐT của Trường, tiếp nối 05 CTĐT đã được đánh giá năm 2019. Trường sẽ cố gắng cung cấp các minh chứng, hoàn thiện hồ sơ tài liệu để phục vụ đánh giá ngoài.

(Ảnh: PGS.TS. Hồ Thủy Tiên – Phó hiệu trưởng Trường phát biểu)

Đại diện đoàn ĐGN, TS. Trương Chí Hiền báo cáo hoạt động Đoàn ĐGN đã thực hiện trong ngày khảo sát sơ bộ và nêu những lưu ý trường cần chuẩn bị về mặt minh chứng, yêu cầu các đối tượng phỏng vấn và công tác hậu cần đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

(Ảnh:  TS. Trương Chí Hiền đại diện đoàn sơ lược công tác của đoàn đợt KSSB)

Cuối cùng, thay mặt Trung tâm PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng gửi lời cảm ơn trường và cho rằng các yêu cầu của Đoàn ĐGN cũng nhằm mục đích làm rõ về thực trạng chất lượng của CTĐT để có những khuyến nghị cải tiến hơn nữa chất lượng CTĐT. Vì vậy, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam hi vọng Trường/Khoa cố gắng phối hợp cùng đoàn ĐGN trong đợt KSCT sắp tới.

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 04 CTĐT tại Trường ĐH Tài chính Marketing được thống nhất từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Một số hình ảnh khác: