Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing

13/07/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Ngày 12/7/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Trường ĐH Tài chính - Marketing (Trường) tổ chức đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo thạc sĩ: chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Trần Thị Hồng, TS. Trương Chí Hiền, TS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà, ThS. Hoàng Thọ Phú và ThS. Nguyễn Thị Kim Cúc. Ngoài ra, đợt đánh giá còn có 02 quan sát viên tham gia cùng Đoàn.
 Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường gồm có TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng, cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường, Khoa.

Theo kế hoạch làm việc, Đoàn ĐGN đã khảo sát 02 cơ sở đào tạo của Trường tại địa chỉ 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM và địa chỉ 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM. Tại đây, Đoàn ĐGN đã thăm và làm việc với các đơn vị: Khoa Tài chính – Ngân hàng và Khoa Quản trị kinh doanh; 08 phòng ban chức năng; 02 trung tâm và thư viện Trường. Đoàn ĐGN cũng đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của các chương trình được đánh giá; khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.
Hoạt động tham quan, khảo sát cơ sở vật chất, các đơn vị chức năng của Đoàn ĐGN

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 24 – 27/7/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa 02 Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản đợt khảo sát sơ bộ

Đợt khảo sát chính thức 2 chương trình diễn ra từ ngày 24 - 27/7/2019 với các hoạt động nghiên cứu hồ sơ, phỏng vấn các bên liên quan, tham quan các hoạt động ngoại khóa, dự giờ,...

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0