17/08/2024

KHÓA BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO THÔNG TƯ 12/2017/TT-BGDĐT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TPHCM

Sáng ngày 15/8/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM tổ chức khai mạc khóa bồi dưỡng về công tác đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục.

Tham dự tại buổi khai mạc, về phía Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM có sự hiện diện của TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng và hơn 30 Thầy Cô là cán bộ quản lý, giảng viên, chuyên viên hiện của Trường. Về phía Trung tâm có tham dự của PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm và một trong những báo cáo viên của khóa bồi dưỡng.

Lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ quản lý, giảng viên, chuyên viên tham dự khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu và các Thầy Cô đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm đồng hành tổ chức khóa bồi dưỡng này. Đại diện cho Trung tâm, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng mong rằng khóa bồi dưỡng sẽ cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích giúp Thầy Cô tự tin trong việc triển khai tự đánh giá cơ sở giáo dục và xa hơn nữa là chuẩn bị cho việc tham gia kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ II trong năm 2025.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu tại buổi khai mạc

Đại diện nhà trường, TS. Lê Thị Thanh Thủy bày tỏ rằng nhà trường rất chú trọng đối với hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, đặc biệt, năm 2025 là mốc thời gian kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Trong bối cảnh ngày càng có những đòi hỏi cao hơn về chất lượng đào tạo và những quy định mới đối với cơ sở giáo dục (ví dụ như Thông tư 01/2024/TT-BGDĐT) thì việc bồi dưỡng cho Thầy Cô của Trường có thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng và công tác đánh giá chất lượng là điều quan trọng và cần thiết.

TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời chia sẻ

TS. Lê Thị Thanh Thủy cũng gửi lời cảm ơn đến PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng như các báo cáo viên của khóa bồi dưỡng đã dành thời gian và tâm huyết để hỗ trợ nhà trường trong công tác bảo đảm chất lượng. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng gửi gắm kỳ vọng đến Thầy Cô tham gia khóa bồi dưỡng có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức, thông tin hữu ích để phục vụ cho công tác chuyên môntham gia vào các hoạt động chung của nhà trường.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cùng Quý Thầy Cô tham gia khóa bồi dưỡng

Nhiều hoạt động hữu ích trong khóa bồi dưỡng

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày từ 15 - 17/8/2024 với nhiều nội dung xoay quanh hoạt động bảo đảm chất lượng và đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định tại Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT.

Quý Thầy Cô Nhà trường nhận giấy chứng nhận tham dự khóa bồi dưỡng
---------------------------------------
Đăng ký khóa bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây!