LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM ĐỊNH VIÊN KĐCLGD ĐH&TCCN (Khóa 21)

23/08/2023

Sáng ngày 23/8, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng vào trao chứng chỉ đào tạo khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp cho học viên  khóa 21 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM.Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm và thầy cô học viên khóa 21.Để ghi nhận kết quả của khóa học, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm đã trao chứng chỉ cho thầy cô học viên đạt yêu cầu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, Ảnh: CEAVNU-HCM
Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây.