31/08/2023

Chiều ngày 30/8, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) đã phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (nhà trường) tổ chức Lễ bế giảng vào trao chứng chỉ đào tạo khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (khóa 20) cho cán bộ, giảng viên nhà Trường tại phòng hội thảo G01 Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm; GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; cùng hơn 50 cán bộ, giảng viên của nhà trường là học viên của khóa đào tạo.Để ghi nhận kết quả của khóa học, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cùng GS.TS Phạm Hồng Chương đã trao chứng chỉ và hoa chúc mừng cho thầy cô học viên đạt yêu cầu.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ:

Ảnh: NEU
Xem thêm tại đây.
» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Trang 1 2 »
Trang 1 2 »

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM ĐỊNH VIÊN KĐCLGD ĐH&TCCN (Khóa 20) Rating: 5 out of 10 54.