Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 19 CTĐT Trường Đại học Sài Gòn

07/10/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 19 CTĐT TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Sáng ngày 05/10/2024, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025, cũng nhân dịp này Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 02 CTĐT trình độ thạc sĩ: Ngôn ngữ học, Văn học Việt Nam và 17 CTĐT trình độ đại học: Giáo dục chính trị, Sư phạm Mỹ thuật; Sư phạm Âm nhạc, Tâm lý học, Việt Nam học, Quốc tế học, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật phần mềm, Thông tin - Thư viện, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin.

Buổi lễ có sự tham dự của ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn, TS. Hồ Kỳ Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng trường.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên trao GCN cho 9 CTĐT của Trường

ThS. Hồ Đắc Hải Miên trao GCN cho 10 CTĐT của Trường