Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CSGD Học viện Cán bộ TP.HCM

05/10/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC HỌC VIỆN CÁN BỘ TP.HCM

Ngày 05/10/2024, nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện Cán bộ TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Học viện.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của PGS.TS. Vũ Hải Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Lê Thắng Lợi - Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quyền Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao GCN KĐCL CSGD cho Học viện Cán bộ TP.HCM

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao GCN cho Học viện Cán bộ TP.HCM

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin: CEA-HCM