Thư mời Kiểm định viên cộng tác trong công tác Kiểm định chất lượng giáo dục

03/04/2024

THƯ MỜI

KIỂM ĐỊNH VIÊN CỘNG TÁC TRONG CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Kính thưa Quý thầy/cô là kiểm định viên,

Trong những năm gần đây, công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) là một trong những hoạt động quan trọng được rất nhiều cơ sở giáo dục đại học trên cả nước quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, các bên liên quan và đồng thời thực hiện sứ mạng thực hiện các dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục Việt Nam; chủ động thực hiện trách nhiệm xã hội và phục vụ cộng đồng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm), Trung tâm trân trọng kính mời Quý thầy/cô tham gia cộng tác trong công tác KĐCLGD.

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của Quý thầy/cô, Trung tâm tin tưởng rằng thầy/cô sẽ đem tới những đóng góp có giá trị cho các cơ sở giáo dục/chương trình đào tạo được kiểm định, giúp các cơ sở giáo dục cải tiến và nâng cao chất lượng.

Để đăng ký cộng tác cùng Trung tâm, Quý thầy/cô vui lòng điền thông tin cá nhân theo link sau: https://forms.gle/vbKNaMyzSx7NuBi67. Trung tâm cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của thầy/cô.

Mọi thông tin chi tiết thầy/cô vui lòng liên hệ:

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM

Khu Công nghệ phần mềm, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

ĐT: 0283 724 4410

Email: ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn