Trao chứng nhận kiểm định chất lượng 12 chương trình đào tạo Trường ĐH Sài Gòn

15/10/2023

TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 12 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Sáng ngày 15/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 05 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, ngành Toán giải tích, ngành Quản lý giáo dục, ngành Hóa hữu cơ, ngành Lịch sử Việt Nam và 07 chương trình đào tạo trình độ Đại học: ngành Quản lý giáo dục, ngành Sư phạm Vật lý, ngành Sư phạm Sinh học, ngành Kế toán, ngành Sư phạm Ngữ văn, ngành Giáo dục mầm non, ngành Sư phạm Địa lý kết hợp trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của Trường. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi.

Đến tham dự có PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, Thành viên Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn; PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thành Phong - nguyên Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM có ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; các thành viên ban lãnh đạo nhà Trường, các sinh viên và học viên sau đại học.

Tại buổi Lễ, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đã trao Chứng nhận KĐCLGD của 12 CTĐT cho Trường Đại học Sài Gòn.

Ảnh: SGU
Tin: CEA-HCM