Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 07 chương trình đào tạo trường Đại học Công nghiệp thực phẩm

25/07/2020
                               TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
                                                                     TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

---------------------------&&-----------------------------

Chiều ngày 24/7/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA-VNUHCM) đã tiến hành trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho 07 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM.
        Tham dự buổi lễ công bố và trao quyết định, về phía CEA-VNUHCM có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, ThS. Bùi Thị Như Huế - Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục. Về phía Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên, doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên của Trường.

Quý Đại biểu tham dự Lễ trao Giấy chính nhận kiểm định chất lượng 07 CTĐT

07 CTĐT được đánh giá theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí. Trước khi đến khảo sát chính thức, các Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã khảo sát sơ bộ. Ngày 26/8/2019 và ngày 25/03/2020, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm tiến hành họp thẩm định kết quả đánh giá ngoài và xem xét công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho 07 chương trình tạo tạo trình độ đại học của Trường và ban hành các Nghị quyết với kết quả thống nhất: Công nhận 07 chương trình tạo tạo trình độ đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục với tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu là 80% đến 90%.

Thay mặt Trung tâm, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho đại diện lãnh đạo Khoa của 07 CTĐT và phát biểu chúc mừng Nhà trường. Cô Quỳnh Lam chia sẻ: “Sau khi được công nhận đạt chất lượng cấp CSGD vào năm 2017, hôm nay việc có cùng lúc 07 CTĐT đạt chuẩn thuộc 07 Khoa chủ chốt của Trường đã thể hiện rõ sự cam kết, trách nhiệm giải trình của Nhà trường về chất lượng đối với cơ quan chủ quản, đối với người học, với nhà tuyển dụng, với xã hội, và với chính tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của mình. Điều này cũng cho thấy, văn hoá chất lượng đã từng bước hình thành, lan toả và phát triển rộng khắp. Cô Quỳnh Lam đã gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến toàn thể Nhà trường, đặc biệt là 07 Khoa có các CTĐT được công nhận và được cấp giấy chứng nhận KĐCLGD.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HC phát biểu chúc mừng nhà trường

Đại diện Nhà trường, ThS. Thái Doãn Thanh  – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM phát biểu và nhận định rằng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dù đã đạt được kết quả kiểm định chất lượng giáo dục nhưng với quá trình hoạt động đại học vẫn còn rất trẻ nên rất cần sự đồng hành của các bên liên quan. Đạt được kết quả đã khó nhưng giữ được thành quả để tiếp tục phát triển càng khó hơn gấp bội phần. Vì thế, toàn Trường sẽ đồng lòng cố gắng tiếp tục đầu tư phát triển những điều kiện đảm bảo chất lượng, tập trung xây dựng và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ, mục tiêu đến năm 2025.

ThS. Thái Doãn Thanh - Đảng Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Một số hình ảnh khác:

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn Thực phẩm

PGS. TS Trần Phước và TS Huỳnh Xuân Hiệp nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành kế toán

TS Phạm Minh Tuấn và Th.S Phạm Văn Lộc nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành công nghệ sinh học

TS Bùi Hồng Đăng và TS Nguyễn Văn Ít nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành quản trị kinh doanh

PGS. TS Nguyễn Tấn Phong và TS Nguyễn Thị Thủy nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành công nghệ kỹ thuật môi trường

PGS. TS Vũ Thanh Nguyên và Ths Phạm Nguyễn Huy Phương nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành công nghệ thông tin

Ths Lê Thành Tới và TS Văn Tấn Lượng nhận nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đại học ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 12 »
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 12 »