Bồi dưỡng Công tác tự đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (đợt 2)

15/12/2018
BỒI DƯỠNG ĐỢT 2: CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP. HCM

Tiếp nối thành công đợt bồi dưỡng lần 1, từ ngày 14-15/12/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (Trường) tổ chức đợt bồi dưỡng lần 2 với nội dung nhằm nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường sau đợt kiểm định chất lượng cấp CSGD tháng 8/2018.

Tham dự đợt bồi dưỡng có hơn 60 thành viên là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên các phòng ban của Trường. TS. Nguyễn Hứa Phùng - Giảng viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM là báo cáo viên chính của đợt tập huấn.
Mục tiêu của khóa tập huấn lần này nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để viết báo cáo tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT, Thông tư số 04/2016/TT-BGDÐT; trang bị kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hồ sơ minh chứng và chuẩn bị cho việc đánh giá ngoài cấp CTĐT.

Xuyên suốt khóa tập huấn, các cán bộ, giảng viên cũng được tham gia các hoạt động thực hành nhóm về nhận xét các báo cáo tự đánh giá cấp CTĐT; thực hành viết báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị minh chứng.

Khóa tập huấn góp phần cung cấp thêm các thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp Nhà trường củng cố và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng về CTĐT, đồng thời chuẩn bị triển khai tự đánh giá theo các bộ tiêu chuẩn kiểm định trong và ngoài nước.

Sau đây là một vài hình ảnh của đợt tập huấn:

Tin và ảnh: Th


     Tin và ảnh: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0