Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 04 CTĐT Trường Đại học Tiền Giang

04/10/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN
                                           KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 04 CTĐT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

Ngày 04/10/2024, nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2024-2025, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CTĐT trình độ đại học ngành Công nghệ Sinh học, ngành Nuôi trồng thủy sản, ngành Du lịch, ngành Tài chính - Ngân hàng.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham dự của Ông Nguyễn Thành Diệu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang, ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên trao GCN cho Trường

Tin: CEA-HCM