Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 17 CTĐT Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

05/10/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
17 CTĐTTRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

------------------------<>--------------------------

Sáng ngày 05/10/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập, cũng nhân dịp này Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất 17 CTĐT trình độ đại học cho Trường: ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử,  ngành Công nghệ chế tạo, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, ngành Kỹ thuật công nghiệp, ngành Kỹ nghệ gỗ và Nội thất, ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt, ngành Năng lượng tái tạo, ngành Công nghệ kỹ thuật điện, ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, ngành Công nghệ kỹ thuật công trình, ngành Quản lý xây dựng trình, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, ngành Kiến trúc, ngành Công nghệ vật liệu.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Ông Nguyễn Huy Ngọc - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, Ủy viên HĐKĐCLGD Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đức Nghĩa đã trao GCN cho 17 CTĐT của Trường.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa trao GCN cho 17 CTĐT của Trường

Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi Lễ