Hoạt động kiến tập, thực tập lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên tại Trường ĐH Y Dược TP.HCM và Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

24/04/2024
Trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên, vào ngày 19/4/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã phối hợp với Trường ĐH Y Dược TP.HCM và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức hoạt động kiến tập, thực tập cho học viên khóa bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên.

Sáng ngày 19/4/2024, tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã tổ chức hoạt động kiến tập cho gần 50 Quý Thầy Cô là học viên chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên đến từ các trường ĐH Y Dược Cần Thơ, trường ĐH Kinh tế - Luật, trường ĐH Văn Lang và trường ĐH Hoa Sen.
Tại đây, các học viên được lắng nghe đại điện lãnh đạo trường chia sẻ kinh nghiệm về việc thiết kế, vận hành và liên tục cải tiến hệ thống bảo đảm bên trong.

Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng phát biểu

PGS.TS. Ngô Quốc Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách ĐH Y Dược TPHCM phát biểu chào mừng đoàn học viên đến kiến tập tại Trường

PGS.TS.Trần Văn Thành - Đại diện lãnh đạo Trường chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng

Hoạt động kiến tập nằm trong khuôn khổ chương trình, giúp học viên củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực tự chủ trong việc xây dựng kế hoạch, triển khai công tác bảo đảm chất lượng. Đồng thời, đây còn là cơ hội kết nối, học hỏi kinh nghiệm giữa các Trường ĐH trong khối ngành sức khỏe.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi kiến tập:

Học viên chia sẻ và Đại diện Trường ĐH YDHCM giải đáp thắc mắc

Trung tâm và trường ĐH Y dược Cần thơ tặng quà lưu niệm

Học viên tham gia kiến tập lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
Cũng trong ngày 19/4/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục tiếp tục tổ chức cho các học viên tham gia quan sát thực tế phiên khai mạc, các phiên phỏng vấn bên liên quan của đoàn đánh giá ngoài trong hoạt động khảo sát chính thức CTĐT đang diễn ra tại Trường ĐH Quốc tế Miền Đông Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thầy cô học viên tham dự lễ khai mạc khảo sát chính thức 10 CTĐT tại trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Hoạt động kiến tập, thực tập nằm trong khuôn khổ chương trình, giúp học viên củng cố kiến thức đã học, phát triển kỹ năng nghiệp vụ của người làm công tác kiểm định chất lượng giáo dục; đồng thời nâng cao năng lực tự chủ trong việc triển khai công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài CTĐT.

Đại diện BGH trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và các Quý thầy/cô đến từ lớp KĐV chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm và trường ĐH Y dược Cần thơ tặng quà lưu niệm

Tin: CEAVNU-HCM
Ảnh: PNTU, CEAVNU-HCM & UMP
Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây.