KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

05/01/2024
Lễ khai giảng diễn ra vào sáng ngày 05/01/2024 tại Hội trường Nguyễn Quang Quyền, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS.BS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS.BS Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng gần 50 thầy cô công tác tại nhiều khoa, phòng ban khác nhau tại Trường.
Về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQG TPHCM có sự hiện diện của PGS.TS.Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.BS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ rằng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ định hướng đưa hoạt động bảo đảm chất lượng trở thành văn hóa chất lượng của Trường. Trường đầu tư phát triển cơ sở vật chất, môi trường làm việc hiện đại và tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh để cùng đồng hành với lãnh đạo trường trong công tác xây dựng, vận hành hiệu quả hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong, hướng tới kiểm định chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế.
Và đây cũng là nhiệm vụ quan trọng góp phần đưa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát triển thành trường đại học trọng điểm quốc gia.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS.Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQG TPHCM đã chia sẻ về tầm quan trọng của chất lượng đội ngũ nhân lực là quản lý, giảng viên, nhân viên đang làm việc tại các cơ sở giáo dục. Song song đó là vai trò không thể thiếu của hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cả cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo.

PGS.TS.Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng gửi lời cảm ơn tới Quý Lãnh đạo nhà trường, Quý Thầy Cô đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm làm đơn vị đồng hành, hỗ trợ Thầy Cô và nhà trường trong việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục.

Khóa bồi dưỡng được diễn ra từ tháng 12/2023 và dự kiến hoàn thành vào tháng 02/2024.
Tin: CEA VNUHCM
Ảnh: CTUMP, CEA VNUHCM