Thông báo về việc tổ chức hội thảo tập huấn “Ứng dụng A.I trong giáo dục”

11/09/2024
                                                                     Về việc tổ chức hội thảo tập huấn “Ứng dụng A.I trong giáo dục”
Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một công cụ quan trọng, mang lại nhiều cơ hội và thách thức mới trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong giáo dục. Bắt kịp xu thế đó, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) tổ chức hội thảo tập huấn với chủ đề “Ứng dụng A.I trong giáo dục”.
Hội thảo hướng tới việc giới thiệu một số công cụ A.I trong giáo dục; cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để ứng dụng A.I vào công tác dạy học, bảo đảm chất lượng tại cơ sở giáo dục.
Thông tin cụ thể của Hội thảo như sau:
-  Thời gian: 8g00 - 16g30, ngày 04/10/2024
-  Địa điểm: Phòng 512 - Nhà Điều hành ĐHQG TP.HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM)
-  Điều hành Hội thảo: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM
-  Chương trình: xem nội dung chi tiết đính kèm.
-  Đối tượng tham dự: lãnh đạo CSGD, cán bộ quản lý cấp phòng/ban, bộ phận bảo đảm chất lượng và kiểm định viên KĐCLGD.

-  Số lượng tham dự: 80 người (để đảm bảo chất lượng Hội thảo, Ban tổ chức sẽ ngừng tiếp nhận đăng ký khi đủ số lượng người tham dự).
-  Ngôn ngữ: tiếng Việt.
-  Thời gian đăng ký: từ ngày 11/9/2024 đến hết ngày 25/9/2024
-  Cách thức đăng kýĐăng ký thông tin tham dự tại link: https://forms.gle/iPszboTWkNukUvZ37
                                      Hoặc quét mã QR:

-  Lệ phí tham dự (đã được hỗ trợ): bao gồm tài liệu, giấy chứng nhận, giải khát giữa giờ, ăn trưa
  • Cơ quan ĐHQG TP.HCM, các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG TP.HCM (01 người/đơn vị); kiểm định viên cơ hữu của Trung tâm; học viên khóa bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa 2024 - Đợt 3, 4: không thu phí
  • Các kiểm định viên đã và đang cộng tác với Trung tâm: 900.000/người
  • Các đơn vị, cá nhân khác: 1.500.000/người (*)
            (*) Giảm 10% tổng lệ phí cho đơn vị đăng ký từ 4 người trở lên.
-  Thông tin tài khoản nộp lệ phí tham dự:
   Tên TK: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
   Số TK: 1301363314
   Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở Giao dịch 2.
   Nội dung: <Tên + đơn vị> nộp phí tham dự hội thảo tập huấn AI
Thời gian nộp lệ phí: từ ngày 11/9/2024 đến hết ngày 25/9/2024, chi tiết thông báo xem tại đây.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM, điện thoại: (+8428) 3724 4410 hoặc 038 215 6526 (anh Nhật), email: pdv.ttkd@vnuhcm.edu.vn.

Trân trọng./.