Bồi dưỡng đánh giá chất lượng giáo dục CTĐT cho trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 15/10/2021)

16/10/2021


BỒI DƯỠNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

NGÀY 15/10/2021

          Ngày 15/10/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức khóa bồi dưỡng trực tuyến với chủ đề “Bồi dưỡng năng lực tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT)” cho cán bộ, giảng viên Khoa Răng-Hàm-Mặt trường Đại học Y Dược TPHCM (Trường).

          Khóa bồi dưỡng với mục tiêu giúp cho người tham dự hiểu được quy trình kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD); xác định được cấu trúc tổng quát cũng như giải thích được các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp CTĐT.

          Tham dự khóa bồi dưỡng có PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan - Trưởng khoa Răng-Hàm-Mặt, TS. Hoàng Trọng Hùng và TS. Nguyễn Văn Lân là Phó trưởng khoa; cùng hơn 100 thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của khoa Răng-Hàm-Mặt.

          Báo cáo viên tham gia bồi dưỡng là PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và là chuyên gia tư vấn xây dựng CTĐT.Bồi dưỡng đánh giá chất lượng chương trình đào tạo cho cán bộ, giảng viên
Khoa Răng-Hàm-Mặt trường Đại học Y Dược TPHCM

          Tham gia khóa bồi dưỡng, người tham dự được giải thích cấu trúc, nội dung của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT và được chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá CTĐT đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đã cùng thảo luận, thực hành phân tích và đánh giá một số tiêu chí theo mốc chuẩn được quy định tại văn bản số 1669/QLCL-KĐCLGD của Cục Quản lý chất lượng, Bộ GDĐT.

          Cuối khóa bồi dưỡng, PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan đã gửi lời cảm ơn đến PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam và Trung tâm đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế cần thiết cho công tác tự đánh giá của Khoa, giúp Khoa trang bị các kỹ năng cần thiết để tiến tới kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 5 6 7
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 5 6 7
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Bồi dưỡng đánh giá chất lượng giáo dục CTĐT cho trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 15/10/2021) Rating: 5 out of 10 172288.
Core Version: 1.8.0.0