Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Nha Trang

19/09/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Nhằm tổng kết sơ bộ những kết quả ghi nhận được trong đợt đánh giá ngoài (ĐGN) chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Công nghệ chế biến thủy sản và ngành Kỹ thuật tàu thủy trình độ địa học, sáng ngày 19/9/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Trường Đại học Nha Trang (Trường) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng tại cơ sở chính của Trường.
Đại diện Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Doàn ĐGN

Đợt khảo sát chính thức các CTĐT diễn ra từ ngày 16 – 19/9/2019 với các hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 08 nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát cơ sở vật chất, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập, thực hiện khảo sát giấy 04 đối tượng… nhằm phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT gồm 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí.

Một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc. Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Trần Thị Hồng, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, TS. Trương Chí Hiền, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Sáu và ThS. Hoàng Thọ Phú. Về phía Trường Đại học Nha Trang có sự hiện diện của TS. Khổng Trung Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Văn Vũ – Trưởng Khoa Kỹ thuật Giao thông, TS. Mai Thị Tuyết Nga – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT và giảng viên.

Tại buổi bế mạc, lần lượt trưởng đoàn ĐGN của mỗi chương trình đã trình bày tóm tắt kết quả của đợt khảo sát chính thức bằng việc chỉ ra những điểm mạnh và khuyến nghị đối với chương trình nhằm giúp Nhà trường và các Khoa sớm có kế hoạch cải thiện để đạt được các mục tiêu giáo dục đã đề ra. Thay mặt 2 Đoàn ĐGN, TS. Trương Chí Hiền đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường và 2 Khoa trong suốt thời gian diễn ra đợt đánh giá.Đại diện Đoàn ĐGN trình bày kết quả sơ bộ đợt đánh giá

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, ThS. Hồ Đắc Hải Miên gửi lời chúc mừng Nhà trường cũng như Đoàn ĐGN đã hoàn thành đợt đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của Trường và Khoa đã thực hiện tự đánh giá và tiến tới ĐGN. Lãnh đạo Trung tâm nhấn mạnh, điều cốt lõi của công tác KĐCLGD là giúp nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường trong việc tập trung cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, phục vụ. Đại diện Trung tâm mong sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường trong quá trình đảm bảo và kiểm định chất lượng; đồng thời gửi lời cảm ơn các thành viên Đoàn ĐGN với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn, đã đưa ra những khuyến nghị có tầm đối với các CTĐT được đánh giá.
Đại diện Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang, PGS.TS. Trang Sĩ Trung gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã dành nhiều thời gian, công sức cho hoạt động ĐGN tại Trường. Đại diện Trường đánh giá cao những nội dung mà 02 Đoàn ĐGN đã báo cáo, cho rằng các ý kiến rất xác đáng, thuyết phục và giúp Trường/Khoa thấy rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải thiện. Đại diện Trường  cam kết sẽ triển khai ngay kế hoạch thực hiện cải tiến chất lượng để các CTĐT tại Trường đáp ứng nhu cầu của xã hội và người học.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc đợt khảo sát 

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức giữa 02 đại diện đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0