BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI PHÂN HIỆU HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA TẠI TPHCM

22/05/2024

Ngày 21-22/5/2024 Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TPHCM đã phối hợp cùng với Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại TPHCM tổ chức khóa Bồi dưỡng công tác bảo đảm chất lượng với chủ đề Xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục (IQA).

Khai giảng khóa bồi dưỡng xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong CSGD

Khóa bồi dưỡng khai giảng vào sáng ngày 21/5/2024, với sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, TS. Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại TPHCM, cùng với sự góp mặt của hơn 40 Thầy/Cô là Giảng viên/Cán bộ/Viên chức đang công tác tại Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi khai giảng TS.Nguyễn Thị Phương đã bày tỏ sự quan tâm với chủ đề khóa bồi dưỡng và hy vọng với những kiến thức được chia sẻ, các Thầy/Cô có thể hiểu, vận dụng vào trong quá trình làm việc và công tác tại Phân hiệu; góp phần phát triển hoạt động ĐBCL bên trong, nâng cao chất lượng dạy và học tại Phân hiệu, từ đó hoàn thành các mục tiêu đề ra trong tương lai.

TS. Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Phân hiệu và các Quý Thầy/Cô đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm là đơn vị thực hiện khóa bồi dưỡng; đồng thời cũng mong muốn nội dung bồi dưỡng sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng hữu ích, giúp Quý Thầy/Cô có thể hiểu hơn về hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục, áp dụng vào thực tiễn và nâng cao chất lượng trong dạy và học.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam tặng quà cho học viên xuất sắc trong hoạt động của buổi học

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào chiều ngày 21/5/2024.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, TS. Nguyễn Thị Phương trao GCN cho các Thầy/Cô hoàn thành khóa bồi dưỡng

Tin&ảnh: CEA VNUHCM
Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV (Khóa 2024 đợt 3) tại đây.