Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 07 CTĐT Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

16/05/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY
CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

Ngày 15/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 04 CTĐT trình độ đại học: ngành Điều dưỡng, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, ngành Răng Hàm Mặt, ngành Y học cổ truyền và 03 CTĐT trình độ thạc sĩ: ngành Ngoại khoa, ngành Nội khoa, ngành Nhi khoa cho Trường.

Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 07 CTĐT Trường ĐH Y Dược Hải Phòng

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sự tham dự của GS. TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải –Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường.
Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho 07 CTĐT Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao GCN cho 07 CTĐT Trường ĐH Y Dược Hải Phòng

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Ảnh: HPMU
Tin: CEA-HCM