LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG NHẬN BỒI BƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN

07/05/2024
                                                                         LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG NHẬN BỒI BƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN

Sáng ngày 08/5/2024, tại Hội trường Khoa Dược trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG TPHCM đã tổ chức Lễ bế giảng vào trao chứng nhân đào tạo khóa
bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho 50 cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Quý Thầy/Cô tham dự Lễ bế giảng
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của GS.TS.BS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Cần Thơ, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Cần Thơ, PGS.TS.BS Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Cần Thơ, PGS.TS.BS Trần Viết An – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Cần Thơ và PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TPHCM cùng hơn 50 Quý thầy cô học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên.

GS.TS.BS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu trong Lễ Bế giảng

Phát biểu trong buổi lễ, GS.TS.BS Nguyễn Trung Kiên đã chia sẻ những định hướng của nhà Trường trong tương lai. Thầy cũng hy vọng sau khi đã tham gia khóa bồi dưỡng Thầy/Cô Cán bộ/Giảng viên của Trường đã nắm được những kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho đợi thi sát hạch trong thời gian tới. Nâng cao trách nhiệm và vai trò của trường ĐH Y Dược Cần Thơ trong việc góp phần phát triển đội ngũ KĐV trong khu vực và trên cả nước.
Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã gửi lời cảm ơn đến Quý Trường vì đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm làm đối tác, đồng thời gửi lời chúc mừng tới Quý Thầy/Cô đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Cô cũng hy vọng Trường và Trung tâm sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy trong những hoạt động tiếp theo.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng

Thay mặt Trung tâm Bà Võ Thi Trọng Nhân - Phó Trưởng phòng Dịch vụ đọc Quyết định cấp Giấy chứng nhận và điều hành buổi lễ và hơn 50 Quý Thầy/Cô tham dự nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên.

Đại diện Lãnh đạo nhà Trường nhận GCN hoàn thành khóa học

Thầy/Cô nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Tin: CEAVNU-HCM
Ảnh: CTUMP, CEA-VNUHCM
Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây!