HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP, THỰC TẬP KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN

07/05/2024
                                                                   HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP, THỰC TẬP KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN
Vào các ngày 06-07/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TPHCM đã tổ chức hoạt động Kiến tập, Thực tập cho học viên chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên GDĐH và CĐSP Khóa 2024-Đợt 1, 2.

Học viên tham gia dự hoạt động Kiến tập, Thực tập

Theo đó, học viên được chia sẻ mục đích, mục tiêu, nội dung và phương pháp thực hiện, phương pháp đánh giá đối với hoạt động kiến tập, thực tập. Nội dung tham quan thực tế được diễn ra vào ngày 07/5/2024; các học viên được tham quan, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tại Trường ĐH Y Dược Cần Thơ và tham gia quan sát lễ khai mạc, quan sát trực tiếp hoạt động phỏng vấn các bên liên quan trong khảo sát chính thức tại Trường ĐH Cần Thơ.

Học viên tham gia kiến tập và lắng nghe chia sẻ từ đại diện Trường ĐH Y Dược Cần Thơ

Học viên tham gia quan sát phiên khai mạc KSCT tại Trường ĐH Cần Thơ

Hoạt động kiến tập, thực tập nằm trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên, giúp học viên củng cố kiến thức đã học, phát triển kỹ năng nghiệp vụ của người làm công tác kiểm định chất lượng giáo dục, nâng cao năng lực tự chủ trong triển khai công tác bảo đảm chất lượng; triển khai công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài. Đồng thời, đây còn là cơ hội kết nối, học hỏi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục và lan tỏa văn hóa chất lượng tích cực giữa các trường đại học.

Học viên đặt câu hỏi và Trường giải đáp thắc mắc liên quan

Quý Thầy/Cô học viên tham gia hoạt động Kiến tập, Thực tập
Tin: CEAVNU-HCM
Ảnh: CTUMP, CEA-VNUHCM
Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây!