Bồi dưỡng nâng cao năng lực trong công tác tự đánh giá chương trình đào tạo trường Đại học Y dược Hải Phòng (15 - 16/9/2021)

17/09/2021

BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC TRONG CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

NGÀY 15-16/9/2021


           Ngày 15-16/9/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) tiếp tục tổ chức khóa bồi dưỡng trực tuyến với chủ đề “Nâng cao năng lực trong công tác tự đánh giá chương trình đào tạo theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT)” cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng (Trường).

          Khóa bồi dưỡng với mục tiêu nâng cao năng lực đội ngũ thực hiện công tác bảo đảm chất lượng cấp chương trình đào tạo (CTĐT) và trang bị những phương pháp cần thiết để thực hiện quá trình tự đánh giá CTĐT nhằm chuẩn bị cho hoạt động tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) của Trường.

       Cùng tham gia khóa bồi dưỡng có PGS.TS Phạm Minh Khuê - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Mạnh, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai và PGS.TS. Phạm Văn Linh là Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng hơn 80 thầy cô là cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Ban, giảng viên và nhân viên thuộc 3 CTĐT bao gồm Dược sĩ, Y Khoa và Thạc sĩ Y tế Công cộng.

         Báo cáo viên tham gia gồm có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và TS. Nguyễn Hứa Phùng - Giảng viên trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM, chuyên gia tư vấn xây dựng và đánh giá CTĐT.
 Bồi dưỡng nâng cao năng lực trong công tác tự đánh giá chương trình đào tạo
cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng

         Trong khóa bồi dưỡng, người tham dự được chia sẻ phương pháp tiếp cận khi viết báo cáo tự đánh giá, cách thức nhận diện được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của báo cáo tự đánh giá và các công tác chuẩn bị đánh giá ngoài. Đồng thời, các thầy cô đã thực hành phân tích, viết các tiêu chí theo các nội hàm, mốc chuẩn và lắng nghe những chia sẻ thiết thực của chuyên gia trong việc nâng cao chất lượng của nội dung báo cáo tự đánh giá đáp ứng yêu cầu của bộ tiêu chuẩn.

         Kết thúc khóa bồi dưỡng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia và Trung tâm đã hỗ trợ bồi dưỡng cho Trường; đồng thời cũng chia sẻ rằng các CTĐT của Trường sẽ triển khai thực hiện tự đánh giá và sớm tham gia KĐCLGD trong thời gian tới.

Được biết trước đó, nhà trường cũng đã tham gia bồi dưỡng về Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo vào tháng 7/2021. <Xem tại >


» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 5 6 7
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 5 6 7
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Bồi dưỡng nâng cao năng lực trong công tác tự đánh giá chương trình đào tạo trường Đại học Y dược Hải Phòng (15 - 16/9/2021) Rating: 5 out of 10 171225.
Core Version: 1.8.0.0